Xiom Vega asia-nội địa nhật

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
750.000₫

Xiom Vega asia-nội địa nhật

Tốc độ: 8/10

 Độ xoáy: 9/10 

Cảm giác điều khiển: 7/10

- +

Xiom Vega asia nội địa nhật - phiên bản có tốc độ nhanh nhưng có độ cân bằng cực cao.

Tốc độ uy lực của dòng Xiom Vega asia đến từ công nghệ chất liệu Carbon sponge ( tenxo ). Đây chính là công nghệ hiện đại nhất hiện nay về chế tạo vật liệu lớp lót cho mặt vợt trên thế giới. Điều này mang đến cho Xiom Vega asia có tốc độ phát lực tốt, gia tăng dức mạnh tấn công và độ nẩy cực ổn định trong từng đường bóng.

Ngoài ra các chân gai của Xiom Vega asia có kết cấu đặc biệt theo cơ chế hiệu ứng đệm lò xo giúp đem lại cảm giác có độ kéo rất êm khi mặt vợt ma sát với bóng. Đây chính là lợi thế cực tốt cho người chơi khi thực hiện những kỹ thuật tấn công cần điểm rơi cao và hiểm hóc.

Xiom Vega asis là dòng mặt vợt có công nghệ siêu xoáy.

VEGA ASIA là phiên bản có lớp lót ngoài cùng được XIOM ứng ụng công nghệ Hyper Elasto ( siêu xoáy ) với bề mặt cao su thiên nhiên 100% đã tạo nên cho Xiom Vega asia khả năng tại xoáy tuyệt vời khi ma sát với bóng. Ngay cả với những kỹ thuật ngắn người chơi vẫn dễ dàng tạo ra ma sát cực tốt với dòng mặt vợt Xiom Vega asia.So với VEGA PRO là phiên bản mút hàng đầu của dòng VEGA, VEGA ASIA mềm mại hơn, nhanh hơn và cân bằng hơn. Mặt vợt này tạo vòng cung cao hơn điều này khiến các cú đánh xoáy giật tấn công trở nên an toàn hơn và hiểm hóc hơn. Sự cân bằng tuyệt hảo giữa tốc độ, xoáy và kiểm soát bóng giúp vận động viên thi đấu đa dạng và ổn hơn rất nhiều.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây