Butterfly Tackiness Chop - nội địa nhật

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
650.000₫

Butterfly Tackiness chop-nội địa nhật

Thông số mặt vợt

Tốc độ:6.5

Độ xoáy:10.0

Kiểm soát:8.6

Độ dày:1.1-1.3-1.7

Trọng lượng:3.6

- +

Butterfly Tackiness chop mặt vợt cắt bóng ngắn tốt nhất.

Bạn đang muốn tìm kiếm một dòng mặt vợt có khả năng phòng thủ cực tốt, hãy thử ngay dòng Tackiness chop- một trong những dòng mặt vợt phòng thủ dị nhất của Butterfly.

Với khả năng hãm lực và chống xoáy, khi bạn sử dụng Tackiness chop bạn có thể khống chế dễ dàng các đường xoáy của đối phương khi giao bóng. Lực xoáy gần như bị vô hiệu hóa khi bạn đặt đúng góc độ vợt với đường bóng sang bàn với 2-3 nẩy thì thật quá khó khăn cho đường bóng tiếp theo của đôi phương.

Đây là dòng vợt mềm, khả năng hãm lực của Tackiness chop là rất tuyệt vời. Nó khiến đường bóng chậm hơn so vơi nhịp bình thường, khiến đối phương thường bị lỗi nhịp khi bóng sang bàn.

Một điều tuyệt vời nữa mà dòng mặt vợt Tackiness chop được rất nhiều vận động viên yêu thích chính là khả năng cắt bóng ngắn cực hay. Dừ bất kỳ lực xoáy ngăn hay dài thì Tackiness chop vẫn có thể giúp bạn thực hiện cú cắt bóng ngắn với nhiều xoáy mà điểm rơi cực gần lưới. Đây có thể nói là điểm khác biệt mà Tackiness chop mang đến cho người chơi bóng bàn.Ngoài ra với Tackiness chop bạn vẫn có thể thực hiện những cú flick hay giật trái với rất nhiều xoáy uy lực rất ổn định và an toàn.

Video giới thiệu về dòng mặt vợt Butterfly Tackiness Chop

31 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây