Timoll Boll ZLC+Tenegry hàng nội địa Nhật

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
7.500.000₫

Bộ vợt Timoll Boll ZLC kết hợp mặt vợt Tenegry Butterfly

“Bộ vợt công thủ toàn diện”

Đây là bộ vợt được nhiều người chơi đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu suất tuyệt vời của nó. Bộ vợt này có độ biến thiên khá cao trong phong cách đánh. Phù hợp với rất nhiều lối đánh khác nhau.

Bộ vợt gồm cốt Timoboll ZLC hàng nội địa Nhật (4tr5) + 2 mặt vợt Tenergy hàng nội địa Nhật (1tr5/1 mặt) 

- +

Bộ vợt Timoll Boll ZLC kết hợp mặt vợt Tenegry Buttefly

Cốt vợt Timoll Boll ZLC là dòng cốt vợt được đánh giá cực cao trong các dòng vợt của hãng Buttefly. Đây là dòng cốt vợt có độ nẩy ổn định, phát lực tấn công tốt và kiểm soát bóng cực hay.

Để kết hợp với dòng cốt vợt Timoll Boll ZLC cũng khá dễ dàng nhưng nổi trội nhất vẫn là dòng mặt vợt Tenegry của Butterfly. Là dòng mặt vợt được đánh giá hay nhất của hãng Buttefly cũng như so với các dòng vợt khác, dòng mặt vợt Tenegry là một lựa chọn kết hợp tuyệt vời với cốt vợt Timoll Boll ZLC.

Điểm chú ý khi kết hợp combo này chính là tự khác biệt khác nhau giữa các dòng Tenegry. Mặt vợt Tenegry 05 thì thiên về xoáy, Tenegry 64 thiên về lực, Tenegry 80 trung hoà giữa hai mặt vợt 05 và 64. Dòng FX thì mặt vợt mềm hơn, thiên về nâng cao kiểm soát bóng.

Bạn muốn lựa chọn dòng mặt vợt nào phù hợp với lối đánh mình nhất hãy liên lạc với đội ngũ Bongban.Top chúng tôi để có được lời tư vấn chính xác nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây