Ventus Soft hàng nội địa Nhật

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
830.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:101

Độ xoáy:106

Kiểm soát:97

- +

TSP Ventus Soft-dòng mặt vợt siêu kiểm soát 

Kế thừa những ưu điểm vượt trội về độ lưu bóng tạo xoáy cao của dòng Ventus, Ventus Soft là sự kết hợp giữa bề mặt vợt bám xoáy dễ điều khiển cùng lớp lót mềm giúp người chơi tạo ra được những đường bóng cực ổn định, rất an toàn và điểm rơi đa dạng. Đây là dòng mặt vợt cho phép người chơi các sai số về độ xoáy rất lớn. Đây chính là lợi thế hoàn hảo trong những trận đấu có đối thủ giao bóng hay và xoáy, bạn sẽ ít lỗi hơn trong những cũ đỡ giao bóng hay phòng thủ. Tạo tiền đề cho việc áp đặt thế trận tốt hơn.

TSP Ventus Soft-là dòng mặt vợtchuyên đánh trái cực tốt.

Khi bạn sử dụng TSP Ventus Soft, dường như cảm giác với bóng được nâng lên rõ rệt, với độ lưu bóng lâu bạn dễ dàng tinh chỉnh các góc đánh hoặc biến đổi lực khi tấn công. Đây chính là ưu điểm cực lớn của dòng vợt này, nó hỗ trợ tối đa cho nhiều lối đánh khác nhau từ tấn công cho đến phòng thủ. 

Khi bạn là người chưa hoàn thiện kỹ thuật TSPVentus Soft sẽ cho bạn cảm giác tốt nhất để hoàn thiện kỹ thuật tốt hơn. Khi bạn đã có kỹ thuật cơ bản, TSP Ventus Soft sẽ nâng cao hiệu quả cho đòn đánh của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây