Butterfly Roundell

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
950.000₫

Butterfly  Roundell-nội địa nhật

Thông số mặt vợt

Tốc độ:12.0

Độ xoáy:10.0

Kiểm soát:8.7

Độ cứng:35

Trọng lượng:4.3

- +

Butterfly  Roundell- phát huy khả năng tiềm tàng của cốt vợt tấn công

Với dòng mặt vợt Roundell của hãng Butterfly bạn sẽ được nâng cấp một tầm mới với đa dạng lối chơi của mình hơn, Roundell sẽ cho phép bạn thực hiện những kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay-lối chơi tấn công cận bàn và trung bàn một cách vô cùng hiệu quả.

Roundell cung cấp cho người chơi tốc độ và độ xoáy vượt trội. Cùng với đấy là khả năng kiểm soát bóng rất tốt nhờ bề mặt vợt và lớp lót được hãng Butterfly đã ứng dụng công nghệ độc quyền.

Roundell có thể cho người chơi thực hiện những đòn giật thuận tay nhiều xoáy và uy lực, góc bắn bóng thấp rất khó phòng thủ. Lợi thế nhất trong những kỹ thuật giật bóng cận bàn và trung bàn.

Khả năng trả giao bóng tinh tế và chặn đẩy điểm rơi đa dạng:

Thật dễ dàng cho bạn khi khống chế và điều hướng những pha gia bóng của đối phương. Roundell cho bạn một biên độ sai số khá tốt cho góc vợt và lực khi bạn tiếp xúc vào bóng, bạn hoàn toàn an tâm cho những cú trả giao bóng bắt ngắn hoặc xục sâu khiến đối phương vô cùng bất ngờ. Đồng thời roundell còn cho phép bạn thực hiện những cú flick trong bàn vô cùng hiệu quả với đa dạng góc đánh bóng.

Về khả năng phòng thủ, với Roundell bạn có thể thực hiện những kỹ thuật chặn bóng điểm rơi với khả năng kiểm soát bóng cực tốt. Và thêm một điểm thú vị mà dòng Roundell mang đến là ngoài khả năng cắt bóng phòng thủ xoáy xuống hoặc bóng chuội còn có thể thực hiện những cú "chop" bóng cực dị gây rất nhiều bất ngờ trong thi đấu.

Roundell nâng tầm chơi bóng lên một phong cách hoàn toàn mới:

Đây thực sự là dòng mặt vợt cực hay cả về hiệu quả và phong cách cho người chơi bóng. Đặc điểm rất thu hút và khác biệt của dòng Roundell là âm thanh khi chạm bóng của mặt vợt, một âm thanh rất khác so với dòng mặt vợt khác. Âm thanh nó tạo ra như tiếng đàn trong khi thi đấu, bạn như là người nghệ sỹ khi thực hiện những pha bóng. Nó khiến cho tâm lý người chơi được mở ra và tất nhiên hiệu quả cũng gia tăng đáng kể.

Với Roundell chúc bạn sẽ khám phá ra nhiều điều tuyệt vời khi chơi bóng bàn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây