Xiom Vega Japan

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
750.000₫

Speed (Tốc độ): 90

Spin: (Độ xoáy) 90

Control (Điều khiển): 72

Hardness (Độ cứng): Medium (Trung Bình) 
 

- +

Xiom Vega Japan

Với việc được giới thiệu vào năm 2013, dòng sản phẩm cao su Vega phổ biến của Xiom đã được mở rộng theo một cách hợp lý hơn. Xiom Vega Japan là một loại cao su trung bình có tiềm năng hiệu suất rất cao.

Phần cao su phía trên của Vega Japan tương đối mờ và có nhiều độ bám. Ngoài ra nó rất linh hoạt. Miếng bọt biển có lỗ chân lông to và ở mức trung bình với độ cứng 45 độ. Khi cắt, cao su (màu đỏ, tối đa ~> 2,2mm) nặng 51 gram, tương đối nặng đối với một loại cao su trung bình.

Đặc điểm chơi của Xiom Vega Japan
Khi phản công, có thể cảm nhận được tiềm năng to lớn của cao su. Tốc độ cơ bản là tương đối nhanh, nhưng không bằng mức của các mặt mút hàng đầu trong phạm vi độ cứng 47,5-52 độ. Mặt khác, Vega Japan có thể được chơi rất chính xác và an toàn, mặc dù nhịp độ cao.

Quỹ đạo của quả bóng topspin là trung bình đến cao. Giá trị luân chuyển rất cao và gần như đạt đến các doanh nghiệp đầu ngành. Điểm mạnh của Xiom Vega Japan chính là khả năng mở đường quay ngược. Các quả bóng có thể được thu hút từ mọi vị trí mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Vega Japan chơi áp sát tốt, nhưng cao su bắt lửa tốt hơn từ cự ly trung bình đến nửa sân. Do có máy bắn khá tốt, các cú đánh có thể được phát với hiệu suất rất tốt từ xa bàn. Khả năng nắm bóng tối ưu qua lớp cao su phía trên cho phép một trò chơi xoay vòng và rất chính xác. Cao su rõ ràng được thiết kế cho trò chơi topspin hiện đại và có thể thay đổi nhưng không tàn bạo.

Một điểm mạnh khác nằm ở hành vi chặn. Máy bắn đá được triển khai đúng cách cho phép các topspins đối phương bị chặn cả thụ động và chủ động. Tỷ lệ lỗi là tương đối thấp. Nếu bạn đến từ những loại cao su cứng hơn, bạn sẽ xếp Xiom Vega Japan vào loại dễ tha thứ. Mặt khác, nếu bạn chuyển từ mặt mút mềm hơn, bạn sẽ đánh giá cao tỷ lệ lỗi thấp mặc dù tiềm năng lớn hơn.

Trong trò chơi dịch vụ, Xiom Vega Japan rất chính xác và phong phú về cách quay. Tuy nhiên, có nhiều lớp phủ độc hại hơn. So với các loại cao su có bọt biển trung bình khác, Vega Japan đã vượt xa rất nhiều. Sự thất bại có thể được hoàn trả cả một cách an toàn và nguy hiểm. Cú lật chuối trái tay hoạt động đặc biệt hiệu quả, vì có nhiều độ xoáy và tốc độ khá.

Trò chơi bắn súng rất chính xác với đủ tốc độ và máy phóng, giúp bạn dễ dàng đẩy đối thủ ra khỏi đĩa. Cao su cho cảm giác tốt khi phòng thủ trước bóng bay, vì có sự kết hợp tốt giữa độ chính xác, tốc độ, máy phóng và khả năng kiểm soát.

Kết luận về Xiom Vega Japan
Đối với tôi cao su tham chiếu hiện đại trong phạm vi trung bình. Do hiệu suất cao của cao su, một trò chơi topspin rất xoay có thể được chơi từ mọi vị trí. Đặc biệt là bàn mở tỷ số và bàn gỡ hòa từ cự ly xa hoạt động rõ rệt.

Hơn nữa, Vega Japan rất thú vị cho những người chơi đang tìm kiếm một loại cao su có tiềm năng hiệu suất cao trên trái tay, nhưng không thể đối phó với mặt mút căng cứng. Loại cao su này cũng có thể được sử dụng rất tốt như một loại cao su thay thế từ dây căng mềm với độ dày bọt biển thấp. Vega Japan rất linh hoạt.

Dòng mặt vợt Xiom Vega là 1 trong các dòng mặt vợt bán chạy nhất của Xiom hiện nay, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của các VĐV trong thi đấu. Nhưng với công nghệ không ngừng được thay đổi, Xiom đã cho ra đời phiên bản nâng cấp hoàn hảo nhất của dòng mặt vợt Xiom Vega đó chính là Xiom Vega Japan.
Kế thừa công nghệ Boost Mechanic (IMB) của dòng mặt vợt Sigma cao cấp giúp tăng tối đa sức mạnh, kết hợp với những ưu điểm như tạo xoáy, khả năng kiểm soát bóng vẫn còn giữ nguyên vẹn giúp cho Xiom Vega Japan hoàn toàn mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng.

Trên thực tế, những cú giật với Xiom Vega Japan thực sự rất dễ dàng, cảm nhận mặt vợt mềm, bám và ôm xoáy.

Cú giật bóng rất đều và chuẩn, lực tương đối tốt.

Khả năng chặn đẩy xuất sắc, điểm rơi chuẩn xác, không kén phông

Phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện - đôi công gần bàn. 
Xiom Vega Japan đặc biệt phù hợp với dòng  cốt từ trung bình đến cứng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây